Bạn đang lo lắng và dành nhiều giờ liền để search, search và search các phương pháp tập phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ… Nhưng vẫn không tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả hay một trung tâm học phù hợp.

Đừng lo lắng và không cần tìm kiếm đâu xa! Ngay tại đây, True Happiness sẽ giúp bạn!

 

 

True Happiness ( tên đầy đủ: Trung tâm nghiên cứu tâm lý giáo dục , trị liệu và phục hồi chức năng True Happiness ) giấy phép hoạt động A- 2111. Là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi chức năng nhi khoa, True Happiness  thấu hiểu  rõ lo lắng băn khoăn, những khó khăn của những trẻ tổn thương não, chậm phát triển… Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng những phương pháp mới của phục hồi chức năng, âm ngữ trị liêu, tâm lý học, True Happiness  đã tạo ra môi trường toàn diện nhất cho trẻ tổn thương não.

Khi đến với True Happiness trẻ sẽ được khám đánh giá, tư vấn đồng thời lên chương trình can thiệp cũng như xây dựng những bài tập phù hợp ,hiệu quả.

True Happiness chắp cánh những ước mơ.

 

Học ở True Happiness có gì khác?

  • True Happiness xây dựng chương trình can thiệp toàn diện : vận động trị liệu, hoạt động trị liệu. âm ngữ trị liệu, tâm lý học, giáo dục hòa nhập… Giúp trẻ phát triển mọi mặt một cách toàn diện, đa chiều đem lại hiệu quả tối ưu nhất.
  • Với đội ngũ chuyên viên trị liệu 100% trình độ đại học và sau đại học được đào tạo chuyên sâu với các chuyên nghành: Phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, tâm lý học, giáo dục học, giáo dục đặc biệt. Luôn nhiệt huyết trong công tác dạy dỗ, phục hồi chức năng cho trẻ với thái độ ân cần nhất.
  • Mỗi trẻ sẽ được khám đánh giá và xây dựng những bài tập riêng, phù hợp nhất, hướng dẫn tư vấn thêm cho phụ huynh những bài tập tại nhà.
  • Dụng cụ hiện đại, đầy đủ, áp dụng nhiều bài tập phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất.
  • Giám đốc theo dõi sát sao quá trình tập luyên, đánh giá thường xuyên để thay đổi phác đồ, phương pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển  của trẻ.
  •  Mức học phí phù hợp,nhiều gói học phí khác nhau, tiết kiệm và phù hợp cho các gia đình.

Các khóa học tại True Happiness

Khóa học vận động.

Dành cho những trẻ gặp các vấn đề về vận động: Chậm phát triển vận động ( vận động chậm so với mốc phát triển, cơ lực yếu,các thể bệnh gồng cứng,mềm nhẽo,thất điều,múa vờn…), trẻ chảy dãi nhiều, nhai nuốt khó ,dáng đi xấu, chân vòng kiềng… Áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng: vận động trị liệu ,hoạt động trị liệu, massage trị liệu, vận động tinh điều hòa cảm giác…

Khóa học nhận thức.

Dành cho những trẻ gặp các vấn đề về ngôn ngữ , giao tiếp ,các vấn đề về hòa nhập cộng đồng như : trẻ chậm nói, nói ngọng,nói khó , vốn từ vựng ít…do nhiều nguyên nhân khác nhau (bại não, tự kỷ ,tăng động…)  với nhiều phương pháp khác nhau giúp trẻ phát triển nhận thức , học nói,làm giàu vốn từ vựng, chuẩn ngữ âm, phát âm, phát triển lối tư duy logic dám nói, tự tin phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống đơn giản trong đời sống.Trẻ  sẽ không còn cảm thấy bối rối, nặng nề khi giao tiếp .

Trung tâm nghiên cứu tâm lý giáo dục, trị liệu và phục hồi chức năng

True Happiness

Địa chỉ: 311 G2- Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội.

Hotline: 0988311955 – 0975524575