LỄ TỐT NGHIỆP – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA TRẺ BẠI NÃO.

TRUNG TÂM TRUE HAPPINESS TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CHO TRẺ BẠI NÃO.

Ngày 31/7/2021 Trung tâm nghiên cứu Tâm lý – Giáo dục, trị liệu và Phục hồi chức năng True Happiness tổ chức lễ tốt nghiệp cho bé Trịnh Mai Linh, đây là hoạt động thường niên của trung tâm để khen thưởng đối với những bé can thiệp tại trung tâm sau khi đã tìm được bước chân, tiếng nói của mình.

Bé Trịnh Mai Linh  – cô bé kém may mắn, 12 tuổi con chưa thể tư bước đi trên đôi chân của mình mà chỉ có thể lết trên sàn nhà mỗi khi cần di chuyển. Suốt 12 năm ấy gia đình đã đưa con đi khắp mọi nơi với hi vọng một ngày nào đó con có thể tự bước đi. Rồi khi bao khát vọng mong ngóng ấy tưởng chừng như đã nguội tắt, niềm hi vọng về giấc mơ nhiệm màu vẫn chưa tới thì  thật may mắn gia đình biết tới trung tâm phục hồi chức năng True Happiness, đây là trung tâm chuyên về các vấn đề vận động, nhận thức, ngôn ngữ, hành vi ( can thiêp trẻ bại não, can thiệp sớm sinh non, di chứng viêm não, chậm phát triển vận động, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, tăng động giảm chú ý….) Gia đình lại tiếp tục gửi gắm niềm tin và hi vọng. Khi tới trung tâm bác sĩ Tâm là người trực tiếp gặp gỡ con và gia đình, cùng các cô đánh giá và lên chương trình can thiệp cụ thể cho con.

Những ngày đầu can thiệp là những thử thách cho cả con và cả các cô tại trung tâm bởi con đã lớn nên con chống đối mạnh hơn vì vậy việc kiểm soát vận động cho con là rất khó, nhiều khi cần phải 3 – 4 cô để hỗ trợ cho con trong một động tác. Có lẽ sẽ không thể nào quên những ngày mà con nằm ngã ngửa ra sàn nhà chân đạp lên cả bụng, cả mặt cô để chống đối. Vậy mà sau một thời gian ngắn con đã ngoan hơn và sau 3 tháng can thiệp con đã tự mình bước đi trên đôi chân của mình. Quá tuyệt vời và ngoài sự mong đợi.

Đúng vậy, hy vọng sẽ không bao giờ tắt khi chúng ta còn cố gắng và nỗ lực. Các bé bại não, sinh non,… gặp các vấn đề về vận động , nhận thức hãy cùng trung tâm phục hồi chức năng True Happiness cố gắng nhé. Với tình thương, trách nhiệm, cùng với chuyên môn vững vàng, chúng tôi luôn sát cánh và mang đến một tương lai tươi sáng cho các con.

Xem video lễ tốt nghiệp của Mai Linh  : ấn vào đây

 

True Happiness –  Chắp cánh những ước mơ.

 Để được tư vấn trực tiếp, phụ huynh vui lòng gọi vào số hotline hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 311G2 Thái Thịnh – Trung Liệt – Đống Đa – Hà nội.  ☎️: 0969.318.466
  • Cơ sở 2: 880 Quang Trung 3 – P.Đông Vệ – Tp.Thanh Hóa. ☎️: 0862.909.566
  • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCrWfkvPMEED35ZYyUvHPIhA
  • Group:https://www.facebook.com/groups/congdongcacgiadinhsieunhan/?epa=SEARCH_BOX
  • web: https://www.phuchoichucnangnhi.vn/

Tin tức liên quan